Hình ảnh tướng Hayate - Ninja tà long bí quyết để cân team đối thủ

Hình ảnh tướng Hayate - Ninja tà long bí quyết để cân team đối thủ

Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019
Hình ảnh tướng Hayate - Ninja tà long bí quyết để cân team đối thủ trong liên quân mobile. Hayate sở hữu một chỉ số phòng thủ tương đối thua kém so với các Xạ Thủ khác, để đổi lại một sức sát thương vô cùng kinh hoàng. Lối lên đồ đầu tiên là tốc độ đánh Kiếm Fafnir hoặc gương sấm sét vì đây là vị tướng xạ thủ nên chúng ta lên full dame tùy thuộc vào team đối thủ để lên đồ. Vị tướng này không phù hợp với đi rừng còn lại có thể đi được mọi lane.
Hayate là vị tướng Xạ Thủ đầu tiên có thể vừa chạy vừa tỉa kỹ năng (chứ không phải là thả diều chạy - bắn), chưa tính tới hàng tấn sát thương chuẩn bản thân có thể gây ra. Không chỉ như thế, Hayate lại có khả năng bỏ trốn, tăng tốc cực kì cơ động. Có thể nói ngoại trừ việc không có khống chế thì Hayate chẳng khác nào một Valhein cả, với sát thương chắc chắn là khủng hơn nhiều lần!

Với khả năng cơ động cao và dame khủng thì nhược điểm là máu giấy chú ý quan sát map tốt nên đứng sau tank hoặc trong bụi rậm khi giao tranh để có những pha combat thắng lợi.