Kinh doanh tết 2020 : Ý tưởng 1 tháng kiếm 100 triệu cho sinh viên dân văn phòng

Kinh doanh tết 2020 : Ý tưởng 1 tháng kiếm 100 triệu cho sinh viên dân văn phòng

Thứ Năm, 24 tháng 1, 2019
Kinh doanh tết 2020 : Ý tưởng 1 tháng kiếm 100 triệu cho sinh viên dân văn phòng. Nếu bạn là người đam mê kinh doanh thì những tháng cuối tết là những tháng hốt bạc cho những ai có ý tưởng kinh doanh tốt và đúng thời điểm. Hôm này mình sẽ liệt kê những hình thức kinh doanh nếu gặp được thuận lời bạn sẽ kiếm 1  tháng 1 trăm triệu không quá xa với.

1. Kinh doanh hoa tết 2020
Lời nhuận hoa tết mang lại chưa bao giờ là thấp tùy theo vùng miền nên chọn loại hoa phù hợp để kinh doanh. Mình thấy hoa cúc vẫn được yêu chuộng nhiều nhất dịp xuân về kinh doanh loại hoa này nếu được thời lời nhuận rất cao. Những bạn mới là quyết định lựa chọn nhà cung cấp hoa đặt trước để có giá ưu đãi.
Kinh doanh tết 2020

2.Kinh doanh giỏ quà tết 2020
Nếu bạn là người khéo léo hãy dành riêng 1 tháng trước tết để làm giỏ quà tết tìm kiếm vị trí thuận lời để bán. Ở mình giỏ quà tết có giá từ 700 đến 1 triệu trong đó lãi tầm 300. Hãy nắm bắt nhu cầu mua sắm tặng quà xếp để có được 1 mùa kinh doanh lợi nhuận hấp dẫn này nhé


3. Kinh doanh áo quần online giày dép
Tết đến thì mọi người có nhu cầu mua sắm áo quần mới rất cao bạn cần có marketing tốt thì sẽ có lượng khách hàng khá cao. Dù vậy áo quần có sức cạnh tranh cao bạn nên tìm những mẫu áo quần phù hợp với xu hướng người tiêu dùng để có cái nhìn sâu về kinh doanh hơn.

4. Kinh doanh trái cây dịp tết 2020
Ở mỗi vùng miền sẽ có những loại trái cây nhất định dùng để cúng cáp hoặc để mâm ngủ quả nắm được điều tất yếu này nếu bạn có đầu óc kinh doanh với số vốn lớn thì có thể tới tận nơi để thu mua rồi bỏ sĩ các chợ còn nếu ít vốn có thể bán lẻ sẽ kiếm được một nguồn thu nhập kha khá trong dịp tết.

5. Kinh doanh tiền lì xì
Ở đây có nhiều hình thức các bạn có thể ra ngân hàng đổi tiền mới hoặc có thể đổi các đồng ngoại tệ ở các nước ngoài rồi lên facebook quảng cáo. Tiền mang đến nhiều may mắn vì vậy dịp tết là cơ hội làm ăn rất tốt hãy nắm bắt xu hướng này nhé !

6. Kinh doanh đồ trang trí tết
Đây có thể nói là mặt hàng rất được ưa chuộng đồ trang trí tết rất đa dạng như trang trí cây tết mai đào... hoặc có thể là đồ trang trí nhà cửa dịp tết. Bạn cần tìm 1 mặt bằng thuận lợi để mua bán vì nguồn hàng này mang lợi một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

7. Kinh doanh mứt tết và các loại bánh
Mứt và các loại bánh kẹo là một sản phẩm không thể thiếu trong những ngày tết ở mọi gia đình, chỉnh bởi vậy nhu cầu sử dụng mứt ngày càng cao, nhiều bạn trẻ đã nắm bắt được xu thế này và hằng năm đã tự làm mứt để bán.

8. Kinh doanh bánh chưng và các món ăn dịp Tết
Bánh chưng là món ăn không thể thiếu trong dịp tết nguyên đán 2020 ngoài ra còn kèm theo những món ăn như gân kiệu, dưa món có thể kèm theo để tiếp đãi khách ngày tết. Nếu bạn khéo tay tí thì rõ ràng lợi nhuận từ việc kinh doanh này không bao giờ là nhỏ.

9. Kinh doanh các loại nước uống bia, nước ngọt
Nếu bạn có số vốn lớn thì không thể bỏ qua để làm đại lý chuyên bỏ bia và nước ngọt, một mặt hàng bán có lẽ là mạnh nhất dịp tết. Ưu điểm bán với số lượng lớn lời nhanh không sợ đọng hàng, nhược điểm phải có sô vốn lớn và nhiều mối quan hệ.

10. Kinh doanh tranh ảnh và các câu đối tết 2020
Dịp tết người ta có câu : Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ lộc. Để thể hiện thú vui tao nhã mang nhiều ý nghĩa. Còn về giá cả sẽ có sự dao động khá nhiều tùy thuộc vào độ hiểu biết tranh của khách hàng. Mặt hàng này khá lợi nhuận hãy nắm bắt xu thế này nhé !