Kinh doanh tết 2020 : Ý tưởng 1 tháng kiếm 100 triệu cho sinh viên dân văn phòng

Kinh doanh tết 2020 : Ý tưởng 1 tháng kiếm 100 triệu cho sinh viên dân văn phòng

Thứ Năm, 24 tháng 1, 2019
Kinh doanh tết 2020 : Ý tưởng 1 tháng kiếm 100 triệu cho sinh viên dân văn phòng. Nếu bạn là người đam mê kinh doanh thì những tháng cuối tết là những tháng hốt bạc cho những ai có ý tưởng kinh doanh tốt và đúng thời điểm. Hôm này mình sẽ liệt kê những hình thức kinh doanh nếu gặp được thuận lời bạn sẽ kiếm 1  tháng 1 trăm triệu không quá xa với.

1. Kinh doanh hoa tết 2020
Lời nhuận hoa tết mang lại chưa bao giờ là thấp tùy theo vùng miền nên chọn loại hoa phù hợp để kinh doanh. Mình thấy hoa cúc vẫn được yêu chuộng nhiều nhất dịp xuân về kinh doanh loại hoa này nếu được thời lời nhuận rất cao. Những bạn mới là quyết định lựa chọn nhà cung cấp hoa đặt trước để có giá ưu đãi.
Kinh doanh tết 2020

2.Kinh doanh giỏ quà tết 2020
Nếu bạn là người khéo léo hãy dành riêng 1 tháng trước tết để làm giỏ quà tết tìm kiếm vị trí thuận lời để bán. Ở mình giỏ quà tết có giá từ 700 đến 1 triệu trong đó lãi tầm 300. Hãy nắm bắt nhu cầu mua sắm tặng quà xếp để có được 1 mùa kinh doanh lợi nhuận hấp dẫn này nhé


3. Kinh doanh áo quần online giày dép
Tết đến thì mọi người có nhu cầu mua sắm áo quần mới rất cao bạn cần có marketing tốt thì sẽ có lượng khách hàng khá cao. Dù vậy áo quần có sức cạnh tranh cao bạn nên tìm những mẫu áo quần phù hợp với xu hướng người tiêu dùng để có cái nhìn sâu về kinh doanh hơn.